Công nhân lao động Cần Thơ vui Tết Sum Vầy

Với chủ đề “Tết Sum vầy - Mừng Xuân, ơn Đảng”, ngày 28-11, tại KCN Trà Nóc, Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp LĐLĐ TP.Cần Thơ tổ chức chương trình chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý – 2020.

Tại Chương trình, hơn 3050 suất quà và 5 “Mái ấm Công đoàn”, tổng số tiền với tổng giá trị hơn hai tỷ đồng, được trao tới tay công nhân người lao động. Dịp này, LĐLĐ tỉnh cũng đã trao 300 vé xe cho đoàn viên NLĐ có hoàn cảnh khó khăn về quê dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trên “Chuyến xe nghĩa tình”. CNLĐ có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tìm kiếm cơ hội việc làm mới, vui chơi giải trí, mua sắm và hưởng thụ thành quả của chính bàn tay, khối óc mình làm ra.

Trong khuôn khổ Chương trình, 30 gian hàng tại “Phiên chợ công nhân” với hàng nghìn phiếu mua hàng giảm giá từ 10% - 25% đã thu hút hàng nghìn người đến thăm quan, mua sắm.

Dịp này, LĐLĐ TP.Cần Thơ tổ chức tôn vinh người lao động đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và lao động sáng tạo năm 2019... LĐLĐ TP.Cần Thơ đã trao Bằng khen cho 24 cá nhân là đoàn viên CNLĐ vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và lao động sáng tạo năm 2019.

Với phương châm “Mọi đoàn viên công đoàn, người lao động đều có Tết, nhất là đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn”, chương trình Tết sum vầy chính là sự chia sẻ khó khăn, mang đến những phần quà ý nghĩa cho CNLĐ nghèo đón Tết, cũng như thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn đối với đoàn viên, người lao động. Chương trình đã mang đến cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết ấm áp nghĩa tình khi nhận được sự quan tâm, chăm lo không chỉ của tổ chức công đoàn mà còn nhận được sự đồng hành của các cấp, ngành, các đơn vị, doanh nghiệp.

PQ