An Giang: Mang yêu thương đến với đồng bào dân tộc Khmer bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Nhằm kịp thời sẻ chia khó khăn cùng với những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, vừa qua, Đại tá Lâm Thành Sol - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang - dẫn đầu Đoàn công tác cùng Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm và trao 235 phần quà cho đồng bào dân tộc Khmer và lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu vực bị phong tỏa trên địa bàn thành phố Châu Đốc và huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Lực lượng Đoàn viên thanh niên chuẩn bị các nhu yếu phẩm tặng bà con nhân dân.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Chuyến xe vạn nghĩa tình”, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm kịp thời của lực lượng Công an đối với người dân trong thời điểm dịch bệnh ngày càng có những diễn biến phức tạp. Qua đó, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, trách nhiệm vì cộng đồng của cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu vực bị phong tỏa trên địa bàn thành phố Châu Đốc.

Tại các khu vực bị phong tỏa trên địa bàn thành phố Châu Đốc, Lãnh đạo công an tỉnh cũng đã ân cần thăm hỏi, động viên lực lượng, đặc biệt là cán bộ chiến sỹ trực tiếp làm nhiệm vụ cố gắng khắc phục khó khăn, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cộng đồng. Đồng thời, Đoàn công tác cũng trực tiếp đến tận nhà, trao tận tay những phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu như: mì gói, rau củ quả… cho các hộ nghèo, cận nghèo và đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện miền núi Tịnh Biên.

(thoidai.com.vn)