Dành 2,5 tỷ đồng hỗ trợ chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) và Công ty Cổ phần gỗ An Cường ký kết thỏa thuận tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Theo thỏa thuận tài trợ, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Công ty Cổ phần gỗ An Cường tài trợ 2,5 tỷ đồng trong thời gian 5 năm (2022 - 2026) cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam sẽ sử dụng nguồn tài trợ trên để thực hiện các hoạt động hỗ trợ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và giáo dục trẻ em.

Tại buổi Lễ, ông Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cho biết, Công ty Cổ phần gỗ An Cường là một trong những đơn vị đã đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trong nhiều năm qua.

Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Hoàng Văn Tiến và Chủ tịch HĐQT Công ty Gỗ An Cường Lê Đức Nghĩa trao Biên bản ký kết thỏa thuận tài trợ. Ảnh: Quỹ bảo trợ trẻ em

Hoạt động ký kết nhằm khẳng định mong muốn hợp tác thực hiện một chương trình có chiều sâu, lâu dài, ngày càng làm được nhiều việc nhân văn cho trẻ em khắp Tổ quốc của hai đơn vị. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự tôn trọng của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đối với các doanh nghiệp, đơn vị luôn dành sự quan tâm, ủng hộ lâu dài cho Quỹ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Ông Lê Đức Nghĩa, Chủ Tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần gỗ An Cường chia sẻ, luôn xem trách nhiệm xã hội là một sứ mệnh đi song hành cùng các hoạt động kinh doanh, An Cường không những tạo việc làm cho hàng nghìn công nhân lao động, đem lại nguồn ngân sách đóng góp cho sự phát triển của xã hội mà còn có những đóng góp thiết thực cho các hoạt động cộng đồng, giúp được nhiều trẻ em, người già bất hạnh và góp phần cho sự tốt đẹp của xã hội.

Các thành viên của An Cường từ Bắc đến Nam đã đi đến rất nhiều nơi trên mọi miền Tổ quốc trao gửi yêu thương, tấm lòng với mong mỏi những hành động nhỏ bé của mình sẽ giúp vơi bớt những khó khăn của người dân.

Ông Lê Đức Nghĩa tin tưởng với bề dày hoạt động của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, sự đóng góp của Công ty Cổ phần gỗ An Cường sẽ chia sẻ khó khăn, mang tiếng cười đến với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

(thoidai.com.vn)