Hội Hữu nghị Việt Nam-Cuba TPHCM tặng 300 phần quà cho người dân khó khăn huyện Cần Giờ

Ngày 15/1, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP HCM cùng Hội Hữu nghị Việt Nam-Cuba TP HCM, Hội Nữ trí thức tổ chức chương trình trao tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, phụ nữ khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giờ, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng, trong đó tiền mặt 200.000 đồng và quà trị giá 500.000 đồng. Tổng trị giá quà của chương trình là 210 triệu đồng. Đồng thời, chương trình trao 4 phần quà Tết cho 4 đơn vị Bộ đội Biên phòng tuyến huyện Cần Giờ.

Đại diện ban tổ chức ttrao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và phụ nữ khó khăn.

Theo Chủ tịch Hội LHPN TPHCM Nguyễn Trần Phượng Trân, những phần quà trao tặng như một lời động viên, chia sẻ đối với mọi người cùng vượt qua những khó khăn, vất vả trong cuộc sống hàng ngày, nhất là trong năm 2021 dịch bệnh diễn biến phức tạp ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân huyện Cần Giờ.

"Chương trình Xuân yêu thương Tết nghĩa tình là hoạt động thường niên, đặc biệt năm nay chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến các trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ, hoặc cả cha lẫn mẹ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vừa rồi. Hôm nay tổ chức chăm lo chung cho huyện Cần Giờ với 300 suất quà, qua đây nhằm chia sẻ với những người dân khó khăn, đồng thời chúc cho người dân Cần Giờ có một mùa Xuân ấm áp và hạnh phúc”, bà Trân chia sẻ.

Thay mặt bà con, chị Phạm Thị Ngọc Thắm, xã An Thới Đông, Cần Giờ bày tỏ cảm ơn chính quyền thành phố cùng các nhà hảo tâm đã chăm lo cho phụ nữ các ấp, các xã vì phụ nữ ở đây rất khó khăn, cuộc sống rất cực, thiếu thốn.

(thoidai.com.vn)