Hơn 15 tấn gạo và rau quả trao bà con bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Trà Vinh

Ngày 21/8, Đại tá Lâm Thành Sol - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh tại các huyện Trà Cú, Cầu Kè và Càng Long của tỉnh Trà Vinh.

Hiện các tỉnh phía Nam nói chung và tỉnh Trà Vinh nói riêng đang bị ảnh hưởng lớn của dịch bệnh Covid-19, khi có nhiều ca mắc mới trong cộng đồng.

Đại tá Lâm Thành Sol - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang trao quà cho người dân trong khu vực phong tỏa tại tỉnh Trà Vinh.

Chia sẻ sự khó khăn đó của tỉnh bạn, Đại tá Lâm Thành Sol đã thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang chia sẻ, động viên người dân tại đây an tâm, chấp hành nghiêm các Chỉ thị trên địa bàn Trà Vinh, phối hợp tốt cùng các cấp chính quyền vượt qua mọi trở ngại, làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.

Lãnh đạo Công an tỉnh An Giang trao quà cho đại diện huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Công an tỉnh An Giang đã trao tặng cho huyện Trà Cú và huyện Cầu Kè 10 tấn gạo cùng 5 tấn rau củ quả các loại. Đồng thời, trao 210 phần quà tại xã Phương Thạnh, huyện Càng Long. Kinh phí tặng quà được Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang vận động từ nguồn xã hội hóa.

(thoidai.com.vn)