Tặng 500 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn

Nhân dịp Ngày quốc tế Thiếu nhi 1-6, Quỹ Vì cộng đồng IPPG đã tặng 500 triệu đồng cho Hội bảo vệ quyền trẻ em TP Hồ Chí Minh, nhằm hỗ trợ Trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, vươn lên trong học tập (năm học 2020 - 2021).

Tặng 500 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn

Tặng 500 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Tại buổi Trao học bổng, đại diện Quỹ do bà Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn và Tổng Giám đốc tập đoàn IPPG Lê Hồng Thủy Tiên đã trao những phần quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn thành phố.

Đây là những suất học bổng dành cho các em, với ước mong góp một phần nhỏ đồng hành cùng các bạn học sinh trên hành trình sắp tới của mình. Được biết, đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Quỹ Vì cộng đồng IPPG do Tiên Nguyễn làm Giám đốc điều hành.

Theo Giám đốc điều hành Tiên Nguyễn, trong thời gian tới Quỹ sẽ có nhiều kế hoạch hoạt động đồng hành với các bạn học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trong học tập và các công tác thiện nguyện khác để hỗ trợ chung tay cùng cộng đồng.

Trước đó, Quỹ Vì cộng đồng IPPG đã ủng hộ hơn 750.000 khẩu trang và 16.500 bộ đồ bảo hộ y tế cho Bộ Ngoại giao và nhân dân Philippines giúp nước bạn chống dịch Covid-19. Ngoài ra còn ủng hộ hơn 30 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19 và chống hạn mặn ở miền tây tại Việt Nam./.