Tổ chức chuyến bay đưa 94 công dân Việt Nam tại Brunei về nước đón Tết

Nhằm đáp ứng nguyện vọng mong mỏi của bà con được về quê đón Tết Nguyên đán, Đại sứ quán Việt Nam tại Brunei đã phối hợp với Công ty LILAMA SEA Brunei (trực thuộc Tổng Công ty lắp máy Việt Nam) tổ chức chuyến bay đưa 94 công dân về nước.

Đại sứ quán Việt Nam tại Brunei và Hãng hàng không Vietjet Air đã phối hợp với Công ty LILAMA SEA Brunei (trực thuộc Tổng Công ty lắp máy Việt Nam) vừa tổ chức chuyến bay đưa gần 94 công dân Việt Nam trở về nước an toàn trong bối cảnh các đường bay thương mại giữa Việt Nam và quốc tế tạm dừng vì dịch Covid-19.

Đại sứ quán Việt Nam tại Brunei vừa tổ chức chuyến bay đưa 94 công dân về nước.

Đại sứ quán Việt Nam tại Brunei đã cử các cán bộ trực tiếp đến sân bay phối hợp với các cơ quan chức năng hướng dẫn, hỗ trợ công dân hoàn thành các thủ tục lên máy bay về nước.

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, hãng hàng không đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trong suốt chuyến bay. Ngay sau khi hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

(thoidai.com.vn)