Tổ chức phiên chợ Tết 0 đồng cho gia đình bệnh nhi

Để hỗ trợ cho gia đình các em nhỏ những món quà thiết yếu dịp Tết, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương với phiên chợ Tết 0 đồng.

Phiên chợ Tết được tổ chức ngay tại bệnh viện dành cho gia đình các bệnh nhi, với 30 gian hàng bày bán nhiều sản phẩm như bánh kẹo, đồ chơi, thực phẩm và nhiều không gian vui chơi cho các bé. Tất cả đều có giá 0 đồng. Các bệnh nhi nội trú sẽ được phát 1 tấm phiếu. Với tấm phiếu này, các bệnh nhi có thể tự do lựa chọn các phần quà.

Người nhà bệnh nhi mua sắm các đồ dùng cần thiết cho Tết với tấm phiếu 0 đồng.

Không kịp sắm cho con tấm áo mới hay mua cho con món đồ chơi, được nhận những phần quà từ phiên chợ Tết 0 đồng, gia đình các bệnh nhi đều rất háo hức.

Mỗi năm, Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị cho trên 1 triệu trẻ em và trên 100.000 lượt bệnh nhi điều trị nội trí. Dịp Tết, dự kiến sẽ có gần 1.500 trẻ ở lại bệnh viện điều trị. Tất cả các bé sẽ được tạo mọi điều kiện chăm sóc sức khỏe.

Không chỉ có phiên chợ Tết 0 đồng, các em còn được tham gia chương trình nghệ thuật Xuân yêu thương. Có những bệnh nhi còn đem theo cả dây truyền xuống tham gia hội chợ.

(baodansinh.vn)